CHO THUÊ BIỆT THỰ TẠI GAMUDA GARDENS

Dự án Gamuda Gardens là một khu phức hợp thuộc tổ hợp Gamuda City. Với mục tiêu trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, Gamuda City có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Sống tại Gamuda Gardens, cư dân được đắm mình trong thiên nhiên xanh tươi, làn gió mát trong lành và tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất.

Gamuda Gardens cung cấp 2 loại biệt thự: biệt thự song lập và đơn lập với các diện tích đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn thuê biệt thự có đủ đồ hay không đồ.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens - Mansions được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế tạo nên những không gian sống thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng cho chủ nhân ngôi nhà

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens có 4 mặt thoáng với ban công, của ra vào, cửa sổ đều được trang bị kính cường lực để lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Biệt thự được thiết kế 3 tầng gồm 5 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn, 4 phòng ngủ vừa, 1 phòng học, 1 phòng làm việc, 1 phòng cho người giúp việc với phòng vệ sinh riêng biệt.

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens

Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Gamuda Gardens – Courtyard Homes được kết hợp và chắt lọc từ những thiết kế truyền thống tạo nên những không gian sống thanh bình, hài hòa với thiên nhiên. Biệt thự gồm 364 căn có diện tích đa dạng từ 189m2 – 324m2.

Được thiết kế với 3 mặt thoáng với vườn trước và sân sau, mỗi căn biệt thự song lập Gamuda Gardens mang đến không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ được ngăn cách bởi 1 phòng học xinh xắn. Tầng 3 là 1 phòng ngủ lớn, 1 quầy bar và 1 phòng ngủ nhỏ. Trần được đổ mái và ốp gạch nhập khẩu chống nóng.

Biệt thự song lập Gamuda Gardens

Hình ảnh thực tế biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng khách biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng khách biệt thự song lập Gamuda Gardens

Quầy bar biệt thự song lập Gamuda Gardens

Quầy bar biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng đọc sách biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng đọc sách biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng ngủ biệt thự song lập Gamuda Gardens

Phòng ngủ biệt thự song lập Gamuda Gardens

Hiện tại, khu biệt thự song lập Gamuda Gardens hiện đã hoàn thiện và biệt thự song lập Gamuda Garden đang trong giai đoạn triển khai. Quý khách có nhu cầu thuê biệt thự, xin vui lòng liên hệ với Mr. Liêm (0979.776.776) 

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

0987745745

0987745745

Liên kết dự án